มาตรฐาน งานบริการ รักษาความปลอดภัย รปภ.

[vc_row css=”.vc_custom_1524200730506{margin-top: 10px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

ระบบรักษาความปลอดภัย

TACTGUARD มีอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่สามารถใช้เพิ่มการปกป้องบ้านทรัพย์สินหน่วยงาน และการตรวจตราในหน่วยงาน ซึ่งสามารถปกป้องจากผู้ไม่หวังดีจากภายนอก   เราใช้อุปกรณ์แบรนด์ชั้นนำและให้บริการด้านการติดตั้งแบบมืออาชีพโดยทีมงานมากประสบการณ์ของเรา

ระบบที่เกี่ยวกับการเฝ้าระวังภัยและเหตุการณ์

ระบบเหล่านี้ใช้กล้องเพื่อตรวจสอบและ / หรือบันทึกกิจกรรมในพื้นที่ และสามารถให้ความคุ้มครองได้เต็มรูปแบบ  โดยสามารถบันทึกได้ทั้ง ภาพดิจิตอลและเสียง เราสามารถช่วยวางระบบที่เหมาะสำหรับหน่วยงาน เพื่อเพิ่มการป้องกัน

ระบบควบคุมการเข้าออก

ระบบควบคุมการเข้าออก (Access Control System) ช่วยให้การตรวจสอบบุคคลที่สามารถเข้าสู่พื้นที่หน่วยงานได้และบันทึกเป็นรายงานเพื่อติดตามการเข้าออกของบุคคล ทีมวางระบบและทีมติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยแบบมืออาชีพ

ระบบตรวจสอบการทำงานของทีมปฏิบัติการ

ระบบการติดตามการปฏิบัติหน้าที่ของทีมงานสายตรวจ ปัจจุบันนอกจากการลงชื่อในสมุดบันทึกแล้ว เรายังได้นำระบบ CloudTime ที่สามารถติดตามการทำงานแบบ RealTime ได้ โดยทีมงานสายตรวจของเราจะใช้ Application ที่ติดต้ั้งไว้บนมือถือของทุกคน และเมื่อไปถึงหน่วยงานที่รับผิดชอบ จะต้องทำการสแกน QRCode เพื่อเป็นลงบันทึก โดยระบบของเรามีระบบตรวจสอบผ่าน Google Maps ซึ่งทำให้ทราบตำแหน่งที่ตั้งปัจจุบันของ สายตรวจ ได้ทันที

ลูกค้ามั่นในได้ในระบบเทคโนโลยีด้านต่างๆ ของเรา และเราเน้นการบริการที่มีคุณภาพและลูกค้าพึงพอใจเป็นสำคัญ[/vc_column_text][vc_empty_space height=”25px”][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_single_image image=”2823″ img_size=”full” style=”vc_box_shadow_border”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_single_image image=”2824″ img_size=”full” style=”vc_box_shadow_border”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_empty_space height=”50px”][vc_column_text]

ลูกค้ามั่นในได้ในระบบเทคโนโลยีด้านต่างๆ ของเรา
และเราเน้นการบริการที่มี
คุณภาพและลูกค้าพึงพอใจเป็นสำคัญ

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]